เจ็บจิมิมากๆ

ตอนนี้35+6 แล้ว ตอนนอน แล้วจะลุกหรือแค่จะเปลี่ยนท่านอนคือเจ็บจิมิมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

37 ตอบกลับ

เราเปนตอน31wเจ็บร้าวแบบเดินไม่ได้เลยไปหาหมอ หมอบอกน้องอยู่ในท่าที่ทำไห้เราเจ็บ 31wตัวยังไม่โตมากก็อาจจะมีเปบี่ยนท่าไปเรื่อยๆ ที่เจ็บมากเพราะน้องเอาหัวลงคว่ำหน้าลงต่ำ อันนี้หมอบอกเรามาอ่ะนะคะ

36+2เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนนี้ติดว่าเป็นเพราะนั่งท่าเดิมนานหรือว่าเผลอเกร็งตัว กังวลว่าเกิดจากอะไร #พอมาเจอคุณแม่หลายคนเป็นเหมือนกันรู้สึกหายกังวลเลยค่ะ☺️☺️

เป็นค่ะ พอลุกได้ท้องก็จะแข็ง ตะแคงทีร้องที จะลุกก็ร้องที แต่อยู่กับแฟนแล้วพยายามไม่ร้องค่ะ เก็บทรง655

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลองท่าบริหารดูค่ะ ค้นหาในบทความดู เวลานอนบ้านนี้อาศัยเอาหมอนไว้หว่างขาแล้วนอนตะแคง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 33w กลางคืนนอนก็ไม่ค่อยหลับ ขยับทีก็ปวดระบมไปหมด ทรมานมาก ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย ตอนนี้เข้าไตรมาส3แล้ว เวลาจะลุก ทรมานมากคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนไปนอนมาจะเป็นท่านอนปวดมากลุกนั่งก็เป็นค่ะแทบจะร้อง😅

เป็นค่ะ ปวดจี๊ดมากร้องเวลาขยับตัวตลอด ละก็นอนรู้สึกท้องเเข็งนอนไม่สบายตัวเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บน้อง เจ็บหว่างขามากด้วย กว่าจะลุกได้แต่ละที ตะคริวก็จะกินที😂

เป๋นค่ะ ตอนนี้27+3เอง ตอนพลิกตัวยังเจ็บเรยค่ะ ถ้านั่งแล้ว จะไม่อยากลุกเรยค่ะ ปวดไปหมด