เจ็บจิมิมากๆ

ตอนนี้35+6 แล้ว ตอนนอน แล้วจะลุกหรือแค่จะเปลี่ยนท่านอนคือเจ็บจิมิมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

37 ตอบกลับ

29wก็ปวดจ้าปวดจิมิลงขาเลยจ้า จะนอนจะลุกจะเดินนี้ร้าวมากแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานทุกครั้งที่ลุก ที่เปลี่ยนอริยาบถ

เป็นค่ะ34+6w พลิกตัวก็ร้องที ลุกก็ร้องทีทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะพลิก จะลุกเดิน ทรมานมากค่ะ

ตอนนี้32wยังเจ็บเลยค่ะทรมานมากจะลุกแต่ละที

ฉันเจ็บตั้งแต่33วีค กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่20วีค😂 ทรมากมาก

เป็นค่ะตอนนี้แค่32สัปดาห์ปวดมากๆ

เป็นค่ะ เป็น ตั้งแต่ ไตรมาส 2 เลย

เป็นคะ ปวดจิมิ นอนตะแคงก็ปวด