ขออนุญาติถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้34w5d ไม่ถ่ายหนักมาสองอาทิตย์กว่าแล้ว แต่วันนี้รู้สึกปวดท้องจะถ่ายหนักมาก แต่พอเข้าห้องน้ำกลับถ่ายไม่ออก ไม่กล้าแบ่งแรงด้วย แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้หรือกำลังเป็นอยู่บ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมิถุนา65

8 ตอบกลับ

เบ่งแรงไม่เป็นไรคะเเต่จะเป้นผลเสียต่อเรามากกว่า เพราะคนท้องเป็นริดสีดวงง่ายคะแม่อาจจะต้องระวัง

2y ago

เจ็บไหมแม่ เราไม่เคยเป็นเลยคะ