เริ่มหน่วงๆ

ตอนนี้34+2เวลาเดินเริ่มหน่วงเดินบางทีก้อมีเสียวมดลูกคล้ายปวดฉี่พอไปฉี่ฉี่ได้นิดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่หมอบอกเด็กกลับหัวแร้ว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดินช้าๆ เปลี่ยนท่านั่งท่านอนเบาๆ ปวดฉี่ก็ต้องเข้าห้องน้ำทุกครั้งนะคะ