เลือดจาง ควรทานอะไรดีคะ

ตอนนี้33สัปดาห์แล้ว เจาะเลือดแล้วหมอบอกเลือดจางค่ะพอจะมีอาหารอะไรช่วยได้บ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

อัดพวก ตับ เลือด ผักใบเขียวค่ะ ทานครบ5หมู่ บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ