33w+3 เเต่ตอน30วีค นน น้อง 1424g

ตอนนี้33วีค3วันเเล้วเเม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะอวดไห้ดูหน่อย🥺😢 เเต่เเม่บ้านนี้ตัวเล็กด้วยนะค้ะม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าว กลัวลูกตัวล็ก#ท้องเเรก#ทีมตุลา🩷🫶🏻

33w+3   เเต่ตอน30วีค นน น้อง 1424g
33 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ 36+5

บ้านนี้ 33 week 3Day 2728 g คะ

32+5ค่ะ