ท้อง 33W รู้สึกเจ็บเสียวช่วงช่องคลอดและก้น

ตอนนี้33wค่ะ เวลาจะลุก นั่ง เดิน จะรู้สึกเจ็บเสียวจิ๊มิ๊ปวดร้าวไปก้น เวลาเดินต้องค่อยๆเดิน เพิ่งเริ่มมีอาการมา2วัน อาการอื่นๆไม่มีค่ะ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ? แบบนี้อาการปกติมั้ย?

2 ตอบกลับ

ยกของหนัก หรือเดิน หรือยืนมากหรือเปล่าคะ

3y ago

ไม่นะคะ อยู่บ้านเฉยๆเลยค่ะแม่