ทำยังไงลูกถึงจะตัวใหญ่ขึ้น

ตอนนี้33w น้ำหนักลูก1,800 หมอบอกลูกตัวเล็ก ให้กินไข่วันละ1ฟอง นมวันละ3แก้ว แม่ๆๆบ้านไหนพอจะมีวิธีทำให้ลูกตัวใหญ่บ้างไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้น เนื้อ นม ไข่ แต่ก็ต้องครบ 5 หมู่ถ้ากินแต่ละมื้อได้น้อย ให้กินหลายๆมื้อ อาจจะ4-5 มื้อต่อวันค่ะ

3y ago

🙏🙏