สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีท้องแรก

ตอนนี้33+1วีค รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากดิ้นตรงจิมิเลยค่ะ ทำอะไรก็เจ็บไปหมดแบบนี้ลูกจะนอนขวางอยู่รึป่าวค่ะตอน5เดือนซาวเจนอนท่าขวางอยู่กลัวผ่ามากค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอด ไม่ได้หน้ากลัวนะค่ะ เค้าเคยผ่ามาแร้ว