มีเลือดออก

ตอนนี้32สัปดาห์ช่วงเย็นตอนเลิกงานปวดฉี่เลยเข้าห้องน้ำ เสร็จแล้วใช้กระดาษทิชชูเช็ดแร้วมันมีเลือดออก ก็เลยเอากระดาษใหม่เช็ดอีกรอบแต่ไม่มีเลือด แบบนี่ถือว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ

มีเลือดออก
5 ตอบกลับ

มีอาการอื่นๆด้วยมั้ยคะนอกจากมีเลือดออก เพราะตอน5เดือนเคยปวดท้องไปหาหมอหมอซาวด์ดูน้องไม่เป็นไรหมอเลยตรวจฉี่หมอบอกมีค่าเลือดแดงสูงเป็นกระเพราะปัสวะอักเสบ เกิดจากการอั้นฉี่และกินน้ำน้อย ส่วนตัวคิดว่าอาจจะเป็นโรคเดิมตัวเองรึป่าว เลยอยากทราบอาการที่พี่เป็นว่ามีอาการอื่นๆแบบไหนบ้าง

ไปหาหมอเถอะค่ะ ชายรกอาจจะฉีก เพราะเพิ่งออกโรงพยาบาลมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้32วีค มีภาวะรกเกาะต่ำ

มันดูเหมือนอันตรายมากมั้ยคะ แต่อาการอื่นๆไม่มีไรผิดปกติ น้องก็ดิ้นปกติ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ หาหมอดีกว่าคะ