ตรวจตอนแรก ประมาน10 สัปดาห์ได้ค่าเลือด36 วันนี้ไปตรวจค่าเลือด ได้ 30 คุณแม่ทานอะไรเพิ่มเพื่อไม่ให้เลือจางบ้างค่ะ ตอนนี้

ตอนนี้32 สัปดาค่าเลือด 30 ทานอาการอะรัยดีค่ะนอกจากยาที้คุณหมอให้ทาน

2 ตอบกลับ

ยาที่คุณหมอให้มาคุณภาพมันก็สูงอยู่นะถือว่าเพียงพอต่อการบำรุง ของเราตอนแรกดื้อไม่ยอมกินยาแถมไม่กินตับหรืออะไรที่บำรุงเลือดเลยพอกลับมากินสม่ำเสมอมันก็ดีขึ้นเป็นปกติค่ะ