การเจ็บท้อง

ตอนนี้31สัปดาร์แล้วค่ะลูกดิ้นเก่งมาก..ถีบจนเจ็บท้องไปหมดแร้วค่ะ..แต่เมื่อวานไปหาหมอเสี่ยงตอนเกิดจะเสียเลือดค่ะ..เพราะปริมาณความเข้มข้นเลือดจางมาก34คะ..ใครเสี่ยงเป็นโรคเลือดจาดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ ตอน7เดือน ค่าเลือดต่ำ 31%ค่ะหมอให้ยาบำรุงเลือดมากิน ตอนนี้ค่าเลือดปกติแล้วค่ะ