ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้31วิคแต่มีอาการท้องแข็งตั้งแต่27-28วิคแล้วค่ะ ช่วงนี้เริ่มเป็นบ่อยขึ้นเวลาท้องแข็งจะปวดหน่วงๆด้วยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคเหมือนกันค่ะ ท้องไม่แข็ง แต่ตอนเช้าลูกดิ้นแล้วปวดหลังมากๆค่ะ 😂