ท้องเล็กตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่

ตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่มากกลัวลูกออกมาตัวเล็กจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องเล็กตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่
16 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคค่ะ ในรูปเหมือนใหญ่จริงๆแม่ว่าไม่ใหญ่นะ😅