ท้องเล็กตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่

ตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่มากกลัวลูกออกมาตัวเล็กจังเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องเล็กตอนนี้31-32wแล้วค่ะแต่ท้องดูไม่ใหญ่
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยจ้า ตอนนี้31+2วัน ท้องยังเล็กอยู่เลย

ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

32+3 น้ำหนักเด็กในท้อง1,400เอง

ท้องเล็กจังค่ะ

4y ago

จ้า ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ

32วีค