ท้อง30วีค

ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ ทำไมรู้สึกแน่นจนหายใจไม่ออกบ่อยมาก นอนไม่ค่อยหลับเลย? ตะคริวกินน่องขาทั้งคืน ตอนเช้าก็กรดไหลย้อนอีก จะเป็นแบบนี้ขนคลอดไหมคะ

3 ตอบกลับ

30 วีคเหมือนกันค่ะ นอนหงายจะแน่น หายใจไม่ออก ต้องเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงซ้ายค่ะ กลางคืน หลับๆ ตื่นๆ ไม่ค่อยหลังสนิท เข้าห้องน้ำ บ่อยมากค่ะ 5-6 รอบ กรดไหลย้อนยังไม่เป็นค่ะ นานๆ เป็นทีเพราะทานอาหารรสจัด หลังๆ เลยเลี่ยงค่ะ

บ้านนี้ 31+3 เป็นเหมือนกันค่ะ. แค่นั่งก็หายใจไม่ออก