แม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันกี่วีคค่ะ ท้องแรกกลัวไม่ถึง37วีค

ตอนนี้30วีคอยู่เลย แต่ท้องใหญ่มาก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันกี่วีคค่ะ
ท้องแรกกลัวไม่ถึง37วีค
28 ตอบกลับ

30วิก เหมือนกันคะแน่นมากแล้ว

ขนาดพุงเท่าๆกันเลยค้า ตอน 30 wk

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 39+5ค่ะ

ท้องแรก 38+5 ท้องสอง 40วีค พอดี

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 39+2ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+1ค่า

30w6d ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

กลัวจะไม่ถึงกำหนดคลอดค่ะ

4y ago

เหมือนท้องเเม่จะลดเร็วด้วยค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดถ้าท้องลดไว

ท้องแรก​ 41w ท้อง2​ 39w​ จ้า

ท้องใหญ่จริงร่ะ ค่ะ😅