ถ้าดูดกัญชาเเล้วจะส่งผลถึงลูกไหม๊คะ

ตอนนี้30wเเล้ว ตั้งเเต่รู้ว่าท้องก้ไม่ดูด เเต่พอมาช่วงนี้ เริ่มกลับมาดูดเเต่ดูดเดือนละครั้งตอนนี้ดูดได้2เดือน จะเป้นไรไหม๊คะ

2 ตอบกลับ

แม่ควรงดตั้งแต่เริ่มตั้งท้องแล้วค่ะ

ทนอีกนิดก็ใกล้คลอดแล้วนะคะ