อาการคันในไตรมาสที่3

ตอนนี้29weekค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีอาการคันเฉพาะตอนกลางคืนบ้างคะ เราเป็นมา4-5คืนแล้วนอนไม่ได้เลย ไม่แน่ใจว่าใช่อาการที่เรียกว่าPupppไหม จะมีวิธีรักษายังไงมีใครทราบบ้างคะทรมานมาก🥺

1 ตอบกลับ

ลูบๆ อย่าเกา ทาคาลาไมด์ช่วย ถ้าเป็นมากหาหมอค่ะ