สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้29+1w เมื่อช่วงบ่ายๆเย็นๆ รู้สึกแฉะๆที่กกน. มีอาการเจ็บท้องนิดๆไม่มากค่ะ ลุกขึ้นไปอาบน้ำเห็นกกน.เปียกน้ำ ไม่ใช่ฉี่นะคะ เยอะพอสมควรเปียกจนเรารู้สึกอยากรู้ค่ะว่าคืออะไร ตอนนี้ไม่มีน้ำไหลออกมาแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรั่วหรือป่าวคะ หาหมอดีกว่าคะ

5y ago

อันตรายคะ ยังไงรีบไปดีกว่านะคะ