น้ำตาล

ตอนนี้28วิคหมอนัดตรวจเบาหวานผลออกมาน้ำตาลค่อยข้างต่ำมีวิธีใหนจะทำให้น้ำตาลเพิ่มบ้างค่ะตอนนี้น้ำตาลอยู่ที่75ค่ะ...ใครพอมีวิธีบ้าง..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอแต่คนถามเรื่องน้ำตาลสูง นี่น้ำตาลต่ำ ไปไม่เป็นเลยค่ะ 😂

5y ago

นี้ก้กลัวแต่สูง...แต่ต่ำเชยเลย