28W

ตอนนี้28Wแล้วค่ะอยากรู้ว่าจะคลอดน้องเดือนไหนค่ะแม่ๆ พอรู้ไหมค่ะใคร28Wบ้าง?

28W
50 ตอบกลับ

ไปฝากท้องหมอไม่ได้บอกหรอคะ

หมอไม่ได้กำหนดคลอดให้หรอค่ะ

บ้านนี้ก็จะ28wแล้วค่ะคลอด 3พ.ค

สิงหาจ้า บ้านนี้ 40w 9สิงหาจ้า

บ้านนี้28วีค2วัน..คลอด30เมษาค่ะ

4y ago

บ้านนี้28วีค1วันคลอด2พ.ค.จ้า

บ้านนี้28วีค5วัน คลอด28 เมษา

หนู28w6d คลอด6สิงหาค่ะ

3y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะ แต่ไม่ทานหวาน พวกชานม น้ำอัดลม ทุกอย่างหวานๆนี่งดเลยคะ แต่กินทุเรียนหนักมาก ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ ทานแค่นี้ น้ำหนักน้องน่าจะเพิ่มจากทุเรียนค่ะ

บ้าน27+3กำหนดคลอด7พฤษภาจ้า

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอค่ะ

28wเหมือนกันค่ะ กำหนด2พ.ค.