ตอนนี้26w3dแล้ว มีอาการหายใจไม่ค่อยออก หายใจเหนื่อยๆ

ตอนนี้26w3dแล้ว มีอาการหายใจไม่ค่อยออก หายใจเหนื่อย นั่งก็แล้ว เดินก็แล้วก็ยังรู้สึกเริ่มจะแย่ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อดทน ไปอีกสักระยะคะ ช่วงนี้น้องยังอยู่สูงอยู่คะ ระวังๆ นิดหนึ่งละกันคะ หาเวลาพักผ่อนคะ บ้านนี้ ก็นั่งเหยียดหาอะไรหนุนหลังพอช่วยได้คะ ถ้าไม่ไหวยังไงแจ้งคุณหมอเลยนะคะ✌✌✌