ขอคำปรึกษาครับ

ตอนนี้25w กำหนดคลอด 14กันยายน แต่ใด้มีเพศสัมพันธุ์กันในวันที่14กุมพาพันธ์ ระยะเวลามันกระชั่นชิดเกินไปมั้ยครับหรือมันยังไงกันแน่ครับ

19 ตอบกลับ

ของเราไข่น่าจะตก 14มกรา ตอนนี้ท้อง 18 วีค คลอดต้นตุลาค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือน26มกราคม ไม่มา กำหนดคลอด25กันยาค่ะ 20w3d

บ้านนี้ 25+3 วีค กำหนดสิงหา หมอนับวันผิดหรือป่าวคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด27 กันยายน​ ปจด.ขาดเดือนมกราคม​ค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่า

ของเขา 23 วีค กำหนดคลอด 7 กันยายนค่ะ หมอนับผิดไหมค่ะ

น่าจะปลายๆพ.ย หรือ ไม่ก็ ธ.ค นะคะ

บ้านนี้24wกำหนด 28สิงหานะคะ

น่าจะคลอดตุลานะคะ

กลางๆธันวาค่ะ