ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้24สัปดาห์แล้วลูกดิ้นต่ำมากจนรู้สึกเหมือนลูกจะหลุดต้องขมิบไว้ รู้สึกปวดปัสสาวะตลอดเวลาเลยดิ้นทีก็เจ็บจี๊ดควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวล เราว่า หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

2y ago

เราก็เป็นตอนนี้ค่ะ เรากังวลเลยไปหาหมอโดนหมอดุ🥲จนตอนนี้เป็นอะไรก้ไม่กล้าที่จะไปหาหมอ