ใครมีอาการชาปลายมือบ้างคะ?

ตอนนี้22wks มีอาการชาปลายมือข้างขวา ใครมีประสบการณ์ แล้วทำอย่างไรถึงหายคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชาปลายนิ้วมือข้างซ้ายลองแช่น้ำอุ่นดูนะค่ะช่วยได้บ้างแต่ก็ไม่หายค่ะหลังคลอดถึงจะหายค่ะ