ท้องแข็ง

ตอนนี้22w แล้วค่ะ รู้สึกอึดอัดมากเวลานอน แขน ขาชาหมด เป็นแบบนี้ประมาณ1 อาทิตย์แล้ว แต่เมื่อเช้าผิดปกติหน่อย จะลุกจากเตียงแต่ท้องดันแข็ง เกร็ง ร้าวไปช่วงล่างด้วย ผิดปกติมั้ยค่ะ! ท้องแรกกังวลทุกเรื่องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงเยอะนะคะ