โปรตีนแอมเวย์

ตอนนี้21สัปดาห์4วันค่ะ ที่บ้านแนะนำให้ทานโปรตีนแอมเวย์ แต่ทีนี้ข้างกล่องเขียนว่า คนตั้งครรภ์ห้ามทาน เลยค่อยข้างไม่สบายใจเลยอยากรบกวนสอบถามแม่ๆท่านไหนบ้างที่ทาน. หรือจริงๆแล้วสามารถทานได้หรือทานไม่ได้ ยังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

20 ตอบกลับ

เราทานคะ ทานเยอะด้วยคะ ทานตั้งแต่ยังไม่ท้องจนท้อง เดือนหน้าจะคลอดแล้วคะ ปกติดีคะ