สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้19วิคกับอีก4วัน น้องตอดหรือดิ้นคะ เเต่ไม่ค่อยดิ้นเลย เอานิ้วจิ้มๆที่ท้องบ้างที่ก็ถีบบ้างที่ก็ไม่ตอบสนองอะไร ตอนนี้กังวนมากเลยคะ🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ปกติ ค่ะแม่ 19 วีคน้องแค่ตอด นิ่งเงียบเป็นวันก็มี แต่ถ้า 21 วีคไปน้องจะดิ้นชัดเจนค่ะ 25 วีค ถึงจะดิ้น เยอะ ปกติแล้วคุณหมอให้นับลูกดิ้น 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ