ลูกดิ้นตอนไหนคะ

ตอนนี้19+2wน้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่​15wคะ ดิ้นชัดเจน​ตอน​ 17w ตอนนี้23w+4​ ดิ้นเป็นลูกคลื่นเลยคะ​ ดิ้นเก่งมากด้วยคะ ปล.ท้องที่4​ นะคะบ้านนี้

อาจจะดิ้น แต่ยังไม่รู้สึก ลองดูสัปดาห์ที่ 20 น่าจะชัวกว่า ส่วนตัวเริ่ม ดุ๊กดิ๊ก ตอน 18 สัปดาห์คะ (ท้องแรก)

2mo ago

จะบอกว่าบ่นๆว่าไม่ยอมตอดเมื่อคืนน้องตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอนไหนไม่รู้ค่ะ ตอนนี้23วีค พึงรู้สึกว่าดิ้นแต่เบามาก (ท้องแรก)

บ้านนี้ 24w เพิ่งรู้สึกดิ้นค่ะ แม่หน้าท้องหนาไปหน่อย

อย่ากังวนคะ บ้านนี้21w1d เพิ่งจะเริ่ม ตอด🤣🤣🤣

บ้านนี้ถีบเลยค่ะถีบเก่งกว่าพี่คนโตอีก

เรามีบ้างนิดหน่อย แต่ไม่มั่นใจว่าใช่ไหม

2mo ago

น้องเริ่มตอดเมื่อคืนแบบเห็นเหมือนไม่ขยับเลย

เค้า21week+3 เพิ่งเริ่มตอดๆเองค่ะ☺️

บ้านนี้21w+1 ยังเงียบอยู่เลยจ้า🥲

19+6 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

2mo ago

น้องเริ่มตอดเมื่อคืนเองตอดตอนดึกมาก