สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้18w แต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ปกติไหมคะ หรือเป็นอะไรหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องบางคน ให้กินอาหารที่มีกากใจเยอะๆ เสริมพวกโพรไบโอติคก็ดีค่ะ

พยายามอย่าเบ่งนะคะเวลาจะถ่ายก็ให้ปวดจริงๆค่อยไปนั่งนะคั