กังวลมากคะ

ตอนนี้17สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีกแล้วแต่ไม่ปวดท้องเกิดจากอะไรคะใครเคยเปนบ้างท้อง2แล้วและเปนแบบนี่มา3รอบแล้วคะไปหาหมอน้องปกติดีคะรึเปนเพาะขับรถบ่อยแล้วถนนไม่ค่อยดี

3 ตอบกลับ

เกิดได้จากหลายๆปัจจัยคะ หลักๆที่เลือดออกคือ ภาวะแท้งคุกคาม ยกของหนัก เดินเยอะ ยืนนาน อื่นๆ

4mo ago

ขอบคุณมากๆ พยายามจะไม่เครียดคะ😊