กังวลมากคะ

ตอนนี้17สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีกแล้วแต่ไม่ปวดท้องเกิดจากอะไรคะใครเคยเปนบ้างท้อง2แล้วและเปนแบบนี่มา3รอบแล้วคะไปหาหมอน้องปกติดีคะรึเปนเพาะขับรถบ่อยแล้วถนนไม่ค่อยดี

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลือดออกครั้งแรก 15wk+3 เลือดสีน้ำตาล ไม่ปวดท้อง หมอบอกรกเกาะต่ำ เลือดออกครั้งที่สอง 19 wk เลือดออกสีน้ำตาลแดง ไหลเยอะกว่าครั้งนิดนึง หมอฉีดยากันแท้งให้เข็มนึง ระวังตัวเองสุดๆ ไม่ได้ทำอะไรเลย อาจจะแค่เดินฉี่บ่อย หมอสั่งห้ามยกของหนัก ห้ามนั่งมอเตอร์ไซด์เลย

4mo ago

หมอบอกรกเกาะต่ำเหมือนกันคะแต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง ตอนนี้นั่งๆนอน ๆ ระวังเหมือนกันคะ

เราเป็นช่วง 12w ค่ะ ซ้อนมอไซไปทำงาน จนเลือดออก พอหยุดก็หาย พอซ้อนอีก เลือดก็ออกอีก ตอนนี้หยุดซ้อนยาวๆไปเลยค่ะ

4mo ago

เหมือนกันคะหยุดมาอาทิตย์กว่าแล้ว

เกิดได้จากหลายๆปัจจัยคะ หลักๆที่เลือดออกคือ ภาวะแท้งคุกคาม ยกของหนัก เดินเยอะ ยืนนาน อื่นๆ

4mo ago

ขอบคุณมากๆ พยายามจะไม่เครียดคะ😊