กังวล

ตอนนี้17สัปดาห์กินนมไม่ใด้เลยโดยเฉพาะนมจืด ฮวกออกอย่างเดียวตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะแม่ๆแนะนำอะไรที่แทนนมใด้มีใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง โปรตีนต่างๆ ได้หมดจ้า บ้านนี้แพ้หนักไม่ได้กินนมเหมือนกัน แต่กินโปรตีนอย่างอื่นเยอะ น้องโตเกินอายุครรภ์จริงจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแพ้มากๆเลยเหม็นกะทั้งนำ้จร่า

น้ำเต้าหู้ได้ค่ะ