ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก

ตอนนี้17+6 ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้หนัก50 ท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออกเลย ปกติจะท้องใหญ่กว่านี้บลาๆ คือตอนนี้จิตตกละคะเริ่มจะกังวลคะ

ออกขนาดนี้ยังว่าเล็กอีก
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้6เดือนแล้วเล็กกว่าแม่อีกค่ะ😁

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ท้อง20วีคยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้17วีคนี่ท้องเเบนเรียบ

บ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ มาออกช่วง 6 เดือน

บ้านนี้21วิคท้องก็เล็กเหมือนกันจ้า😁

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องนน.ปกติก็พอ

ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนคะ

กังวล​เหมือนกัน​ค่ะ​