สิวขึ้น

ตอนนี้15w สิวผดและสิวอักเสบขึ้นเต็มเลยค่ะ จะหายประมาณตอนกี่เดือนพอมีวิธีรักษาได้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้สบู่สาหร่ายแดงจ้าา ตอนเราท้องก็คอดำ รักแร้ดำ มีสิวผุดเต็มหน้าเลยค่ะ เราเลยลองซื้อสบู่สาหร่ายแดงมาใช้ รอยดำต่างๆลดลงไปเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ใม่ดำแล้วค่ะ แถมผิวขาวขึ้นด้วย ถ้าแม่สนใจทักมาคุยกับเราค่ะ (สบู่ฟอกได้ทั้งหน้าและกายน้ะค้ะ ใม่มีผลข้างเคียงสำหรับคนท้องค่ะ) รูปปัจจุบันค่ะ กล้องสด

หายหลังคลอดค่ะ แม่เลือกทรี ทีออยล์ หยดน้ำล้างหน้า หรือใช้น้ำผึ้งสดมาร์กหน้าแล้วล้างออก ลดอักเสบได้ค่ะ

6y ago

ช่ายค่า😅😅😅😅เพราะสิวที่เป็นตอนนี้เกิดจากฮอร์โมน พอคลอดลูกฮอร์โมนจะค่อยๆลดลง สิวก็จะดีขึ้นค่ะ