ท้องออกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้14wท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะแม่ๆท้องออกกะตอนกี่วิคคะแม่อยากท้องโตๆ

ท้องออกกันตอนไหนคะ
30 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ของเราเริ่มออกตอน5เดือนจ้า20week

บ้านนี้ท้องออกเดือนที่8 ค่ะ😂

18 วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุง😅

2y ago

เนาะบ้านนี้ก็อ้วนเลยออกน้อยก็เลยอยากให้โตไวๆ

บ้านนี้ออกตอนประมาน4-5เดือนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกเลยค่อนข้างตื่นเต้นกังวล

20วีคแล้วยังไม่ค่อยออกเลยจ่า

2y ago

ตื่ยเต้นเนาะแม่อยากเห็นท้องป่องๆ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20wค่ะ

13wกี่เดือนคะคุณเเม่

ออกตอน7เดือนค่ะ

20weekค่า