แม่ๆใช้ครีมหรืออะไร ทาผิวกันบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้12สัปดาห์ รู้สึกคันหน้าอก มากเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ แอบตกใจเพราะมีตุ่มๆขึ้นตรงฐาน พอหาข้อมูลถึงรู้ว่ามันปกติ ไม่รู้ต้องทาอะไรบำรุงหรือแก้ได้มั้ย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้มาเลยค่ะ แต่ถ้าบางวันรู้สึกว่าตัวแห้งเกินไป ก่อนนอนอาบน้ำเสร็จก็ทาโลชั่นค่ะ แต่ช่วงอากาศร้อนไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ