ท้องไม่ออก ท้องแรก

ตอนนี้12week ท้องแบนเรียบเลยจ้า จนแฟนถามท้องจริงป่ะเนี้ย555555 อยากทราบว่าแม่ๆท้องแรกท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ ?

79 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนจะเห็นชัดตอน 5 เดือน แต่เราเห็นชัดตอน 3 เดือน

ปกติค่ะที่ท้องไม่ออกแค่12วีคเองค่ะแม่ บ้านนี้ออกตอน7เดือน

ถ้าถามอีก เาผลตรวจครรภ์ให้ดู หรือไม่ก็พาไปตอนหาหมอด้วย

ตอนนี้ยังไม่ออกคะ เดี๋ยวรอห้าเดือนนี้ จะโตขึ้นเรื่อยๆ

ท้องแรกออกตอน 7-8 เดือนค่ะ ท้องสอง 11wเริ่มมีพุงน้อยแล้ว

ออกตอน5เดือนกว่าค่ะ ท้องจะโตชัดตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ^^

3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะยังไม่ออกเลย5555 เหมือนปกติมาก

ท้องแรกออกตอน4เดือนค่ะ ท้องสองออกตอน2เดือนค่ะ

เรา 4 เดือนกว่าท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

หกเดือนคนยังทักว่ากินข้าวอิ่มอยุ่เลยค่ะ