ท้องไม่ออก ท้องแรก

ตอนนี้12week ท้องแบนเรียบเลยจ้า จนแฟนถามท้องจริงป่ะเนี้ย555555 อยากทราบว่าแม่ๆท้องแรกท้องออกกันตอนกี่เดือนค่ะ ?

79 ตอบกลับ

3-4เดือนค่ะ 1-2เดือนแรกเหมือนพุงเลยค่ะแม่5555

5 เดือนค่ะ ถึงจะใส่เสื้อยืดเเล้วเห็นพุง

เราออกตอน4-5เดือนเรยมาเหนชัดตอน6เดือน

ท้องสอง11weekแล้วยังไม่มีเหมือนกันจร้า

16weekแล้วจร้ามีคนแต่คนทักว่าอ้วนขึ้น55

จนจะคลอดแล้วคนถามว่าอ้วนหรือท้อง555

ท้องออกตอน4เดือนเกือบ5เดือนจ้าาา

บ้านนี้ท้องเริ่มออก 6 เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มออกนิดๆตอน4เดือน

บ้านนี้ 5 เดือนถึงเริ่มออกค่า