มีแม่คนใหน ก่อนท้องหนัก 100+บ้างค่ะ

ตอนนี้ ได้ 6 w แล้วกลัวน้ำหนักจะขึ้นเยอะ มีวีธีไม่ให้น้ำหนักขึ้นเยอะใหม

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารกับออกกำลังเบาๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำค่ะ ที่สำคัญกว่าน้ำหนักคือภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ☺️