คุณแม่ๆ ซื้อ ที่นึ่งขวดนมยี่ห้อ อะไรค่ะ ขอคำแนะหน่อยจ้า

ตอนนี้ สับสน พอสมควร ว่าควรเลือก ของ เจเอนร์ หรือ คาเมร่า หรือ ยี่ห้อ อื่น นอกจากนี้ ต้องรายละเอียดอะไรเป็นพิเศษ หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกจากการเปรียบเทียบคุณสมบัติเช่น ระยะเวลาในการฆ่าเชื้อ มีระบบเตือนหรือตัดไฟเมื่อครบกำหนดเวลาหรือไม่ มีฟังก์ชั่นหลากหลายหรือไป ขนาดพอดีกับการใช้ชีวิตประจำวันที่บ้านหรือไม่ ที่สำคัญ ราคาเหมาะสมกับคุณสมบัติข้อนี้สำคัญค่ะ😊