ปวดท้อง

ตอนนี้ ปวดท้อง มาก ปวดเหมือนตอนเปน ปจด เลยค่ะ มีเลือดออก ด้วย ท้องได้5วีคกว่สๆค่ะจะเปนอันตรายต่อลุกมั้ย ค่ะ ช่วยบอกทีค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ อาจตกเลือดได้รีบไปยิ่งดีค่ะปล่อยไว้นานเผื่ออันตรายกับน้องค่ะ