ตรวจ แบบทดสอบ ตอนไหน ดีค่ะ

ตอนนี้ ป.จ.ด ขาดไป9วันแรว รูกสึกปวด เหมือนจะเป็น เมน แต่ไม่เปน อ่ะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจเองแนะนำตอนเช้าฉี่แรกของวันคะ ในช่วงแรกๆ อาจจะยังตรวจไม่เจอน้องเพราะอยู่ในช่วงฝังตัวอ่อน ลองเว้นระยะไว้ตรวจใหม่อีกทีนะคะน้องอาจจะมาแล้วก็ได้คะ หรือไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยคะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ตรวจเลือดคะ ผลแม่นยำกว่า