มีอาการจี๊ดๆด้านซ้าย

ตอนนี้ ท้อง18 วีค มี อาการ จี๊ด ๆ ด้านซ้าย บางทีเหมือนมี เข็มมาทิ่ม แต่ไม่ได้ เป็น ตลอดเวลา นะคะ เป็นๆหายๆ ส่วน อาการ อย่างอื่นไม่มีค่ะ อย่างนี้ผิดปกติหรือ ป่าว ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะคลายกังวลไปเยอะเลย ค่ะ ^^