ทะเบียนสมรส

ตอนนี้ ท้อง 34 w. ชวนคุณพ่อของลูกไปจดทะเบียน แต่เค้ามีท่าทางไม่อยากไป อยากรู้ความคิดเห็นคุณแม่ๆ หน่อยคะ ทะเบียนสมรสสำคัญไหม?? ถ้าไม่จดจะมีปัญหาอะไรรึป่าวตอนคลอดน้อง แล้วถ้าไปจดเปลี่ยนนามสกุลเลยดีไหมคะ

17 ตอบกลับ

สามีชวนไปจด แต่ลึกๆแล้วไม่อยากจด เหมือนเราจะเสียเปรียบเรื่องทรัพย์สิน เลยยังไม่รุ้ว่าจะเอายังไงดี