กังวล​ น้ำหนัก​ลูกน้อย

ตอนนี้​ตั้งครรภ์​ได้​ 30​สัปดาห์​ แล้ว​ค่ะ ท้องเล็ก​ หมอซาวด์​วันนี้​ น้ำหนัก​น้องน้อยมาก​ ยังไม่ถึงโลเลยค่ะ​ อาทิตย์​หน้านัดซาวด์​อีกรอบ ถ้ายังเหมือนเดิม​ หมอจะส่งตัวไปโรงบาลในจังหวัด​ //กังวลไปหมดทุกอย่างเลย​ กลัวลูกไม่แข็งแรง​ /มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​คล้ายเราบ้างไหมคะ?

กังวล​ น้ำหนัก​ลูกน้อย
2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มมื้อละฟอง = วันละ3ฟอง ได้จะดีมากค่ะ