น้องดิ้นปกติ แต่ดิ้นเบาลง

ตอนนี้ 38w2d น้องดิ้นปกติค่ะแต่เบาลงกว่าเมื่อก่อนดิ้นทีท้องเบี้ยวเลย ดิ้นเบาลงนี้ปกติมั้ยค่ะ แต่รู้สึกดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ต้องสังเกตุด้วยนะคะ หลังกินข้าว1ชม.น้องต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง ถ้าไม่ดิ้นเลย แม่ต้องหาหมอทันทีเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ