ผ่าคลอด

ตอนนี้ 38w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติผ่าคลอดกันกี่วีคคะ แม่ไม่อยากรอแล้ว55555

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ให้ผ่า 38 w จะให้ผ่า 39w ขึ้นไป ไม่เข้าใจหมอเลยจริงๆ ให้ไปดูกฤษ์พอเราได้กฤษ์มาก็ไม่ให้ผ่า บอกเร็วเกินไป เซงๆ หมอ

38เหมือนกันค่ะยังปกติทุกอย่าง แต่ท้องแรกคลอดช่วง38w แต่คลอดเองนะคะ บางทีก็อยากคลอดไวๆแล้วอยากเจอหน้า

เราผ่า 38-39 วีคค่ะ เนื่องจากอุ้งเชิงกรานเล็ก และ ป้องกันการปวดท้องคลอด ส่วนมากหมอจะผ่า 38-39 ค่ะ

38วีคหมอก็ผ่าแล้วคะถ้าปวดท้องคลอดแล้วปากมดลูกเปิดไม่ถึง10เซนหรือไม่สามารถคลอดเองได้

38W เหมือนกันคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเจอหน้าแล้ว

พี่ที่รู้จักผ่าคลอด วีคที่ 38 ทั้งสองคนเลยจ้า

ช่วง 38-39 วีคคะ นี่ผ่าตอน 38 วีค 2 วัน

บ้านนี้38wขึ้นไปหมอนัดผ่าได้

หมอจะผ่าคลอดให้ตอน38wคะ

40wขึ้นไปคะ ถึงจะได้ผ่า