ปวดท้องน้อย หน่วงๆ

ตอนนี้ 37+2 w แล้วคะ เริ่มมีอาการท้องแข็ง กลับปวดบริเวณท้องน้อยจี้ดๆ หน่วงๆ คล้ายปวดประจำเดือน ไม่มีมูก อย่างนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ควรไปคะ หรือรอตอนหมอนัทฝากครรภ์ก็ได้คะ แจ้งอาการให้คุณหมอ ให้คุณหมอตรวจภายใน จะได้รู้คะ ว่าใกล้คลอดหรือยัง

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

มีอาการเหมือนกันค่ะ 37w1d

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกเจ็บเตือน รอต่อไปคะ อยากเห็นหน้าแล้ว

เจ็บเตือนค่ะแม่.

เจ็บเตือนค่ะ